HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MI

TẠI SAO NÊN TẠO TÀI KHOẢN XIAO MI (MI ACCOUNT) ?

Dùng MIUI mà không có tài khoản Xiao Mi thì xem như bạn đã bỏ qua một rất nhiều chức năng đặc sắc của MIUI. Không có tài khoản Mi bạn sẽ không sử dụng được MiCloud (dịch vụ lưu trữ đám mây), và quan trọng nhất là không dùng được kho Chủ đề (Theme) phong phú của MIUI.

Ngoài ra, khi sử dụng một số thiết bị, phụ kiện của Xiao Mi như: YI Camera IP,  Wifi Repeater, Vòng thông minh Miband, Cân Miband… bạn cần đồng bộ hóa với các ứng dụng của Xiaomi như : MI Home, Mi Fit… Các ứng dụng này sẽ đòi hỏi bạn đăng nhập bằng tài khoản Mi.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MI

Bước 1: Các bạn vào trang chủ của Mi để đăng ký tài khoản: https://account.xiaomi.com/pass/register

Ở đây có 2 cách để tạo tài khoản: bằng email hoặc số điện thoại.

+ Tạo tài khoản bằng số điện thoại: Khi đăng kí bằng số điện thoại, bạn sẽ nhận tin nhắn SMS chứa mã code để kích hoạt tài khoản.

+ Tạo tài khoản bằng e-mail: Để đơn giản các bạn nên dùng tài khoản gmail, nếu dùng email khác thì sau khi đăng ký xong phải vào mail để kích hoạt khá mất thời gian. Ở đây tôi thực hiện hướng dẫn đăng ký tài khoản bằng Gmail.

Bước 2: Nhập thông tin:

1: Chọn nước khác nếu bạn không ở Việt Nam.

2: Nhập email của bạn.

3: Ngày tháng năm sinh.

4: Bắt đầu tạo tài khoản.

Hoặc nếu không có email bạn có thể sử dụng chức năng Tạo tài khoản bằng số điện thoại.

Bước 3: Nhập mật khẩu và mã bảo vệ.

Bước 4: Cho phép Xiao Mi truy cập tài khoản gmail của bạn, hoặc bạn cũng có quyền từ chối.

Bước 5: Tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công. Bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào các chương trình hoặc ứng dụng của Mi.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0904.609.600 để được hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !

Bình luận trên Facebook