HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT BỘ KHUẾCH ĐẠI WIFI XIAO MI

Bước 1: Ghé 9hComputer mua 1 bộ khuếch đại wifi Xiao Mi giá rẻ bèo về nghiên cứu.

Bước 2: Download và cài đặt chương trình Mi Home tại đây:

Android: http://home.mi.com/download/

iOS: https://itunes.apple.com/zh/app/xiao-mi-zhi-neng-jia-ting/id957323480?l=zh&ls=1&mt=8

Lưu ý 1: Chương trình Mi Home phiên bản gốc là tiếng Trung, nếu điện thoại hoặc máy tính bảng đang để ngôn ngữ là tiếng Việt thì chương trình sẽ mặc định là tiếng Trung, khuyến cáo các bạn nên chuyển ngôn ngữ của máy sang tiếng Anh để chương trình hiển thị bằng tiếng Anh cho dễ thao tác. Sau khi cài đặt xong có thể chuyển lại ngôn ngữ tiếng Việt sử dụng bình thường.

Lưu ý 2: Ở đây tôi sẽ thực hiện hướng dẫn trên hệ điều hành Android, các bạn sử dụng hệ điều hành iOS ngoài chương trình cài đặt ra thì các bước cũng làm tương tự.

Bước 3: Đăng ký hoặc nếu đã có tài khoản Mi thì đăng nhập vào chương trình. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mi.

Bước 4: Gắn bộ khuếch đại wifi Xiao Mi vào cổng USB 1A bất kỳ để lấy nguồn, có thể sử dụng bất cứ cổng USB nào có nguồn như máy tính, laptop, pin sạc dự phòng, cóc sạc điện thoại … đèn báo màu vàng nhấp nháy tức là thiết bị đã khởi động.

Bước 5: Từ điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng, kết nối với wifi Xiao Mi, mặc định có tên là: xiaomi-repeater-v1… chương trình Mi Home sẽ thông báo đã tìm thấy 1 thiết bị Mi, bấm OK để kết nối.

Bước 6: Chọn mạng wifi cần khuếch đại, nhập password, bấm Next để thiết bị nhận diện mạng. Sau khi thiết bị đã nhận được mạng, bấm Complete.

Bước 8: Đã hoàn tất, đèn thông báo trên thiết bị chuyển sang màu xanh tức là thiết bị đã sẵn sàng sử dụng. Bây giờ bạn sẽ thấy thêm 1 mạng wifi nữa là mạng wifi gốc_plus. Ở đây tôi đang chọn khuếch đại mạng wifi 9hcomputer.com nên mạng của cục wifi xiao Mi sẽ là 9hcomputer.com_plus, password vẫn là password cũ của 9hcomputer.com, sóng căng đét tha hồ sử dụng.

Bước 9: Để test thử mạng, lên Facebook vào trang https://www.facebook.com/9hcomputer/ Like để nhận nhiều thông tin và chương trình khuyến mãi mới nhất.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm vui lòng gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0904.609.600 để được hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !

Bình luận trên Facebook